Từ khóa: #london

Kỳ ngoạn Satsuma (Gosu-Blue) niên đại 1818-1890  và giới sưu tập Sài Gòn

Kỳ ngoạn Satsuma (Gosu-Blue) niên đại 1818-1890 và giới sưu tập Sài Gòn longform

(ĐTTCO) - Khi quyết tâm tham gia triển lãm quốc tế đầu tiên “London International Exhibition on Industry and Art -1862” và thành công rực rỡ tại “Second Paris International Exposition of 1867”, lãnh chúa Shimazu mong muốn được phương Tây biết đến, công nhận và giúp đỡ phiên bản Satsuma độc lập khỏi Nhật Bản trước khi Mạc Phủ chuyển giao chính quyền cho Thiên hoàng.
Boutique hotel gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách bởi phong cách thiết kế, trang trí độc đáo, sang trọng nhưng vô cùng tinh tế và mang đậm dấu ấn riêng trong từng chi tiết (Ảnh phối cảnh Boutique hotel ở NovaWorld Phan Thiet)

Cơ hội rộng mở cho nhà đầu tư với Boutique hotel

(ĐTTCO) - Boutique hotel là loại hình khách sạn có quy mô nhỏ, chất lượng dịch vụ đa dạng và được cá nhân hóa nên rất hút khách du lịch. Do đó, mô hình lưu trú này nhận được sự quan tâm của giới đầu tư.
Kính mát  thời trang phái đẹp

Kính mát thời trang phái đẹp

(ĐTTCO) - Thời điểm bắt đầu mùa hè là lúc tia UV luôn ở mức cao. Hãy trang bị một chiếc kính mát vừa thời trang, vừa có khả năng bảo vệ đôi mắt của các nàng.
EU khởi động hành động pháp lý chống lại Anh liên quan Brexit

EU khởi động hành động pháp lý chống lại Anh liên quan Brexit

(ĐTTCO) - Ngày 15/3, Ủy ban châu Âu đã khởi động hành động pháp lý song phương chống lại Chính phủ Anh về quyết định đơn phương trì hoãn việc áp dụng các biện pháp kiểm tra hậu Brexit đối với hàng hóa nhập cảnh từ Anh vào Bắc Ireland.

Ảnh minh họa.

Anh: 4.000 công ty tài chính có thể phá sản vì Covid!

(ĐTTCO) - Khoảng 4.000 công ty tài chính ở Anh đang đứng trước "nguy cơ cao" sụp đổ do ảnh hưởng từ làn sóng đầu tiên của đại dịch Covid-19, Cơ quan Quản lý Tài chính nước này (FCA) cho biết hôm thứ Năm 7/1.
Nike đã cho ra mắt ứng dụng của riêng họ để thúc đẩy mua sắm trưc tuyến đồng thời tạo ra những buổi tập thể lực ngay tại nhà. Nguồn ảnh: Nike News

Covid-19 đang thay đổi cách thức vận hành nền kinh tế như thế nào?

(ĐTTCO) - Khi Covid-19 bắt đầu bùng phát, Trung Quốc trở thành quốc gia chịu sự ảnh hưởng kinh tế nặng nề. Giờ đây nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới mở của trở lại, cùng với đó là việc các doanh nghiệp nước ngoài tại nước này buộc phải thay đổi các chính sách của mình để phù hợp với nền kinh tế toàn cầu mà Trung Quốc đang là người dẫn đầu. 
Tinh tế  khuy cài áo nam

Tinh tế khuy cài áo nam

(ĐTTCO) - Những chiếc khuy cài áo tuy nhỏ nhưng là một phụ kiện quan trọng để tạo phong cách cho trang phục, hoặc thu hẹp khoảng cách giữa giản dị và trang trọng. Với một chiếc khuy đẹp trên cổ tay, bộ trang phục của nam giới trở nên tinh tế hơn.
Italia - Xoay sở cải cách lại bộ máy

Italia - Xoay sở cải cách lại bộ máy

(ĐTTCO) - Italia sẽ xoay sở để khởi động lại nền kinh tế của đất nước thông qua các cải cách kinh tế và bộ máy chính phủ, hay Covid-19 sẽ đẩy đất nước vào cuộc suy thoái dài hạn? 
 Thủ tướng Nhật Shinzo Abe và Thủ tướng Anh Boris Johnson trò chuyện tại Hội nghị thượng đỉnh G7 tại Pháp năm 2019. Ảnh: Japan Forward

Nhật Bản và Anh vội vàng ký kết thỏa thuận thương mại hậu Brexit

(ĐTTCO) - Ngay trước khi khởi hành đến London vào 05-08 để đàm phán về một thỏa thuận thương mại hậu Brexit, Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Toshimitsu Motegi đảm bảo với các phóng viên rằng nhiệm vụ trước mắt là rất quan trọng - và các cuộc đàm phán sẽ rất khó khăn.