Từ khóa: #san francisco

FDIC chuẩn bị tiếp quản Ngân hàng First Republic

FDIC chuẩn bị tiếp quản Ngân hàng First Republic

(ĐTTCO) - Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang Hoa Kỳ (FDIC) đang chuẩn bị đặt Ngân hàng First Republic dưới quyền tiếp quản, khiến cổ phiếu của nhà cho vay giảm gần 50% trong phiên giao dịch mở rộng.
Tiền gửi của Ngân hàng First Republic giảm hơn 100 tỷ đô la

Tiền gửi của Ngân hàng First Republic giảm hơn 100 tỷ đô la

(ĐTTCO) - Cổ phiếu của Ngân hàng First Republic đã giảm hơn 20% sau tiếng chuông đóng cửa vào thứ Hai 24/4 khi ngân hàng này cho biết tiền gửi đã giảm hơn 100 tỷ đô la trong quý đầu tiên và ngân hàng đang xem xét các lựa chọn như cơ cấu lại số dư của mình.
Sẵn sàng đón khách quốc tế

Sẵn sàng đón khách quốc tế

(ĐTTCO)-Các doanh nghiệp đang gấp rút lên kế hoạch đón khách quốc tế quay trở lại VN ngay sau khi Chính phủ đồng ý thí điểm mở lại các chuyến bay thương mại.
Boutique hotel gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách bởi phong cách thiết kế, trang trí độc đáo, sang trọng nhưng vô cùng tinh tế và mang đậm dấu ấn riêng trong từng chi tiết (Ảnh phối cảnh Boutique hotel ở NovaWorld Phan Thiet)

Cơ hội rộng mở cho nhà đầu tư với Boutique hotel

(ĐTTCO) - Boutique hotel là loại hình khách sạn có quy mô nhỏ, chất lượng dịch vụ đa dạng và được cá nhân hóa nên rất hút khách du lịch. Do đó, mô hình lưu trú này nhận được sự quan tâm của giới đầu tư.
Các kỹ sư đang làm việc bên trong xưởng lắp ráp tại nhà máy VinFast Hải Phòng, Việt Nam. Ảnh: Yen Duong/Bloomberg

Bloomberg: VinFast có dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, VinFast - thương hiệu ô tô Việt Nam, có dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ sau khi thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển ô tô (R&D) tại San Francisco với nhân sự ban đầu là 50 người. Đây là những hoạt động nhằm chuẩn bị cho việc bán ô tô tại bang California vào năm 2022. 
Đưa hơn 280 công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ về nước

Đưa hơn 280 công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ về nước

(ĐTTCO)-Các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hoa Kỳ và Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Hoa Kỳ thực hiện chuyến bay đưa hơn 280 công dân Việt Nam về nước an toàn.