Từ khóa: #SNAP

Ảnh minh họa.

Phố Wall chìm trong sắc đỏ; Dầu trượt do lạm phát và xuất khẩu của Iraq

(ĐTTCO) - Chứng khoán đã giảm vào thứ Ba (30/8), khi Cục Dự trữ Liên bang và các ngân hàng trung ương toàn cầu khác tiếp tục báo hiệu rằng họ sẽ tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát bất chấp những hậu quả tiêu cực đối với tăng trưởng kinh tế và có khả năng là lợi nhuận doanh nghiệp. Giá dầu giảm do lo ngại rằng sự suy yếu do lạm phát của các nền kinh tế toàn cầu sẽ làm giảm nhu cầu nhiên liệu và do tình trạng bất ổn ở Iraq.
Ảnh minh họa.

Facebook lần đầu tiên báo cáo doanh thu sụt giảm

(ĐTTCO) - Meta báo cáo lợi nhuận giảm 36% xuống còn 6,7 tỷ đô la so với 10,39 tỷ đô la của năm ngoái; Zuckerberg cho biết anh hy vọng công ty 'hoàn thành nhiều việc hơn với ít tài nguyên hơn'
Ảnh minh họa.

Dow phục hồi hơn 750 điểm; Dầu tăng do nguồn cung thắt chặt

(ĐTTCO) - Cổ phiếu tăng giá hôm thứ Ba (19/7), với thị trường tiếp tục phục hồi từ mức thấp của tháng trước, khi các nhà giao dịch đặt cược vào các báo cáo thu nhập doanh nghiệp mạnh mẽ và đặt cược rằng thị trường đã tìm thấy đáy. Giá dầu tăng khoảng 1% lên mức cao nhất trong hai tuần khi thị trường tập trung nhiều hơn vào nguồn cung thắt chặt và đồng đô la yếu hơn lo ngại suy giảm kinh tế sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu dầu.
Ảnh minh họa.

Fed tiếp tục tăng lãi suất để kiểm soát lạm phát, thị trường tiền điện tử sẽ chìm sâu đến đâu?

(ĐTTCO) - Phần lớn những bất ổn gần đây trên thị trường đều có sự tác động từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed), cơ quan này đã bắt tay thực hiện sứ mệnh tăng lãi suất nhằm kiểm soát lạm phát. Điều này gây sự sụt giảm nghiêm trọng các cổ phiếu trong lĩnh vực công nghệ và thị trường tiền điện tử.
Ảnh minh họa.

Snap “lao dốc”, giảm mạnh 43%; Giá dầu gần đi ngang

(ĐTTCO) - Nasdaq Composite giảm vào thứ Ba (25/5) khi lo ngại từ cảnh báo ảm đạm của Snap lan sang các tên tuổi công nghệ khác, trong khi Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones tăng lên khi đóng cửa từ mức thấp nhất trong ngày. Giá dầu gần như đi ngang sau khi giao dịch không ổn định do những lo lắng về nguồn cung thắt chặt đã bù đắp cho những lo ngại về suy thoái có thể xảy ra và các biện pháp kiềm chế COVID-19 của Trung Quốc.
Ảnh minh họa. @CNBC

Dow tăng hơn 300 điểm; Giá dầu giảm 2%

(ĐTTCO) - Cổ phiếu tăng vào thứ Ba (29/3), kéo dài chuỗi chiến thắng của Phố Wall khi các nhà giao dịch theo dõi các cuộc đàm phán ngừng bắn ở châu Âu và các mức quan trọng trên thị trường trái phiếu. Giá dầu giảm, kéo dài tổn thất so với ngày hôm trước sau khi Nga kêu gọi các cuộc đàm phán hòa bình với Ukraine mang tính xây dựng và các biện pháp phong tỏa mới của Trung Quốc để hạn chế sự lây lan của coronavirus ảnh hưởng đến nhu cầu nhiên liệu.
Ảnh minh họa. @Reuters

Phố Wall nhuốm đỏ; Giá dầu giảm do lo ngại về việc tăng lãi suất của Fed

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ gặp khó khăn trong ngày thứ Năm (13/1) khi sự phục hồi của cổ phiếu công nghệ mờ nhạt, xóa sạch mức tăng từ đầu tuần này. Giá dầu giảm xuống khi các nhà đầu tư chốt lời sau hai ngày tăng trong bối cảnh lo ngại về việc Mỹ tăng lãi suất mạnh mẽ, nhưng thiệt hại được nâng đỡ bởi kỳ vọng rằng sự phục hồi kinh tế mạnh mẽ sẽ thúc đẩy nhu cầu.