Từ khóa: #Tây Tạng

Xứ sở thần tiên Cửu Trại Câu

Xứ sở thần tiên Cửu Trại Câu longform

(ĐTTCO) - Không thiết bị ghi hình nào có thể lột tả hết vẻ đẹp huyền ảo của Cửu Trại Câu” - đó là lời nhận xét của nhiều du khách khi đặt chân đến “Thung lũng chín làng” ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Mua thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hậu Covid-19: Coi chừng tiền mất, tật mang

Mua thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hậu Covid-19: Coi chừng tiền mất, tật mang

(ĐTTCO) - Đánh vào tâm lý lo ngại sức khỏe giảm sút sau khi mắc Covid-19 của người dân, nhiều trang mạng, cửa hàng ồ ạt quảng cáo bán “thần dược” bồi dưỡng sức khỏe. Giá những mặt hàng này dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, tuy nhiên, chất lượng không ai dám bảo đảm!
Robot bảo trì đường cao tốc ở Chiết Giang. Ảnh: SCMP

Ðội quân robot phát triển cơ sở hạ tầng ở Trung Quốc

(ĐTTCO) - Trung Quốc đang sử dụng robot để xây dựng một số dự án cơ sở hạ tầng lớn, gồm dự án xây đập thủy điện lớn nhất thế giới, dự án xây 'thành phố tương lai' mới, dự án phát triển một phần của tuyến cao tốc nối Bắc Kinh với Ðài Bắc...

Ngôi sao Kuaishou đổi đời nông dân

Ngôi sao Kuaishou đổi đời nông dân

(ĐTTCO) - Nhờ có công nghệ và trí tuệ nhân tạo, cuộc đời đã thay đổi như trong mơ đối với Geru Drolma, một phụ nữ nông thôn người Tây Tạng ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). 

Vận chưa đổi, tiền đã mất

Vận chưa đổi, tiền đã mất

(ĐTTCO) - Những tháng cuối năm, đánh vào tâm lý kiếm tiền ăn tết của nhiều người, các trang bán hàng online bắt đầu với những câu chuyện đổi vận, cải thiện khả năng kiếm tiền thông qua các vật phẩm phong thủy, nhất là vòng tay.