Từ khóa: #vaccine Nano Covax

Nghiên cứu và phát triển vaccine Nano Covax. Ảnh: Duyên Phan

Vaccine Nano Covax trước 'giờ G'

(ĐTTCO) - Vaccine Nano Covax của Công ty cổ phần sinh học dược Nanogen được đảm bảo tính an toàn, sinh miễn dịch, ước tính hiệu quả bảo vệ đủ căn cứ chuyển hồ sơ đề nghị xem xét cấp phép.
Vaccine Nano Covax được Hội đồng đạo đức thông qua

Vaccine Nano Covax được Hội đồng đạo đức thông qua

(ĐTTCO) - Trong trường hợp Nano Covax được cấp giấy đăng ký lưu hành, vaccine Nano Covax có thể chỉ được sử dụng có điều kiện theo số lượng và kế hoạch được Bộ Y tế phê duyệt, những người sử dụng vaccine này cần được theo dõi chặt chẽ về tính an toàn…
Đề nghị cân nhắc, nghiên cứu bổ sung tiêm mũi 3 vaccine Nano Covax

Đề nghị cân nhắc, nghiên cứu bổ sung tiêm mũi 3 vaccine Nano Covax

(ĐTTCO) - Lãnh đạo Bộ Y tế đề nghị cân nhắc xem xét có tiến hành thêm 1 nghiên cứu bổ sung về việc tiêm mũi 3 vaccine Nano Covax hay không. Bên cạnh đó là xem xét bổ sung các chủng mới của virus Corona (như chủng Delta) vào nghiên cứu ở thời điểm thích hợp.
Sức khỏe các tình nguyện viên tiêm vaccine Nano Covax liều cao nhất ổn định

Sức khỏe các tình nguyện viên tiêm vaccine Nano Covax liều cao nhất ổn định

(ĐTTCO) - Ngày 19-1, liên quan tới việc thử nghiệm lâm sàng vaccine ngừa Covid-19 trên người của Việt Nam, PGS-TS Chử Văn Mến, Giám đốc Trung tâm Thử nghiệm lâm sàng và tương đương sinh học (Học viện Quân y) cho biết, hiện nay, sức khỏe của 20 tình nguyện viên được tiêm thử nghiệm vaccine Nano Covax liều cao nhất (75mcg/liều/người) đều ổn định.
Thêm 17 người tình nguyện được tiêm vaccine Nano Covax

Thêm 17 người tình nguyện được tiêm vaccine Nano Covax

(ĐTTCO) - Ngày 22-12, tại Học viện Quân y, 17 tình nguyện viên tiếp theo đã được tiêm vaccine Nano Covax liều 25 mcg/người. Trước đó, ngày 17-12, 3 người tình nguyện đã tiêm và sau 72 giờ đều khỏe mạnh, bình thường, được về nhà và tiếp tục được theo dõi sức khỏe bởi các chuyên gia y tế.
Người tình nguyện đầu tiên được tiêm vaccine Nano Covax. Ảnh: QUANG PHÚC

Ngày đầu tiên thử nghiệm vaccine phòng Covid-19: Chưa có biểu hiện bất thường

(ĐTTCO) - Ngày 17-12, tại Viện Nghiên cứu y dược học quân sự, Học viện Quân y, 3 người Việt Nam đầu tiên đã tiêm thử nghiệm vaccine Nano Covax phòng Covid-19. Đây là sản phẩm vaccine do Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen nghiên cứu, sản xuất và là vaccine phòng Covid-19 đầu tiên của Việt Nam được Bộ Y tế cho phép thử nghiệm lâm sàng trên người tình nguyện.
Nhiều học viên của Học viện Quân y tình nguyện đăng ký  thử nghiệm lâm sàng vaccine Covid-19.

Chính thức thử nghiệm vaccine ngừa Covid-19 trên người

(ĐTTCO) - Ngày 10-12, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Học viện Quân y và Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen khởi động dự án thử nghiệm lâm sàng vaccine ngừa Covid-19 - Nano Covax do Công ty Nanogen nghiên cứu và sản xuất.