Từ khóa: #KIDO

Không chỉ giá xăng dầu tăng mà giá nguyên liệu tăng, hãng vận chuyển thiếu hụt container đã làm đội thêm giá cước vận chuyển làm tăng giá thành. Ảnh: VIẾT CHUNG

Thiết lập mặt bằng giá mới từ nội địa đến xuất khẩu

(ĐTTCO) - Sau khi neo ở mức giá kỷ lục gần 30.000 đồng/lít, giá xăng giảm nhẹ hơn 600 đồng/lít cũng không góp phần hạ nhiệt các chi phí đầu vào cho DN. Thêm vào đó, chi phí vận chuyển quốc tế tăng cao đã từng bước hình thành mặt bằng giá mới. 

Doanh nghiệp chủ động nguồn hàng  cho mùa mua sắm cuối năm

Bình ổn thị trường cuối năm

(ĐTTCO) - Gần 1 tháng sau thời gian giãn cách, nhiều hoạt động kinh tế - xã hội ở các địa phương phía Nam đã dần sôi động trở lại, kéo theo nhu cầu tiêu thụ hàng hóa cũng tăng lên. Trong bối cảnh đó các bộ ngành, địa phương đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để không đứt gãy chuỗi cung ứng sản xuất, bảo đảm đáp ứng đầy đủ hàng hóa phục vụ nhu cầu của người dân. 
KDC vượt kế hoạch lợi nhuận năm 2017

KDC vượt kế hoạch lợi nhuận năm 2017

(ĐTTCO) - Tập đoàn KIDO (KDC) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng cho biết, doanh thu thuần đã tăng trưởng gấp 2,5 lần so với cùng kỳ năm trước sau khi KDC hợp nhất 2 công ty trong ngành dầu ăn là Vocarimex và Tường An. 
Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF.