Từ khóa: #hoạt động

FV thành lập và đưa vào hoạt động khoa truyền nhiễm

FV thành lập và đưa vào hoạt động khoa truyền nhiễm

(ĐTTCO) - Khoa truyền nhiễm bệnh bệnh viện FV được chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 7-2022 với ba vai trò chính, gồm: Phát hiện, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý truyền nhiễm; quản lý sử dụng kháng sinh cho toàn bộ bệnh nhân của bệnh viện FV; kiểm soát các vấn đề về nhiễm khuẩn tại bệnh viện.
Quán ăn của chị Diễm Trân (tỉnh lộ 8, thị trấn Củ Chi, TP.HCM) vẫn chưa hoạt động vì e ngại vắng khách và không có shipper (ảnh chụp ngày 16-9) - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Phí shipper tăng, hãng xe nói do 'thuật toán'?!

(ĐTTCO)-Theo quy định, từ ngày 16-9 shipper được hoạt động liên quận thay vì giao hàng trong một địa bàn như trước với điều kiện xét nghiệm mẫu gộp 3 người, tần suất 2 ngày/lần. Chi phí do TP chi trả xét nghiệm đến hết ngày 30-9.
HDBank mở 4 điểm giao dịch mới trên khắp cả nước

HDBank mở 4 điểm giao dịch mới trên khắp cả nước

(ĐTTCO) –HDBank chính thức khai trương và đưa vào hoạt động 4 điểm giao dịch mới tại Lâm Đồng, Bạc Liêu, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình; nâng quy mô hoạt động lên 302 điểm giao dịch HDBank trên toàn quốc. 
Ảnh minh họa.

Quỹ lớn chưa chắc thắng, quỹ nhỏ lên ngôi

(ĐTTCO)-Thị trường chứng khoán (TTCK) vẫn đang có những diễn biến thuận lợi trong 3 năm gần nhất, nhưng nghịch lý là ngành quản lý quỹ lại phải chịu những sức ép cực lớn trong cùng khoảng thời gian này. 
Thật & ảo lãi dự thu

Thật & ảo lãi dự thu

(ĐTTCO) - Quy mô lãi dự thu của NH quá cao là thông tin đã được cảnh báo nhiều năm trước đây. Tuy nhiên, trên báo cáo tài chính của 23 NHTM cho thấy, đến cuối năm 2018 vẫn còn hơn 77.000 tỷ đồng đang nằm trong các khoản phí, lãi phải thu. 
Hạn chế quyền của DN dược FDI?

Hạn chế quyền của DN dược FDI?

(ĐTTCO) - Những quy định nhập khẩu dược phẩm theo Nghị định 54/2017/NĐ-CP có thể khiến DN có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đang hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm phải dừng hoạt động. Điều này đang tạo ra các luồng ý kiến khác nhau giữa DN FDI và DN trong nước.

Nhộn nhịp đổi tiền lẻ dịp tết

Nhộn nhịp đổi tiền lẻ dịp tết

(ĐTTCO) - Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần cũng là thời điểm các chợ đổi tiền lẻ trên thị trường lẫn trên Facebook hoạt động nhộn nhịp, nhất là sau khi NHNN công bố không phát hành tiền lẻ mới trong dịp tết năm nay.
YBA - Cầu nối giúp hội viên vươn xa

YBA - Cầu nối giúp hội viên vươn xa

(ĐTTCO) - Nhân dịp đầu năm mới 2018, ông LÂM NGỌC MINH (ảnh), Tổng giám đốc Công ty Nệm Liên Á, tân Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA), đã chia sẻ với ĐTTC về những hoạt động trong thời gian tới của YBA cũng như những cơ hội và thách thức trong năm 2018. 
Khó lướt sóng ngành

Khó lướt sóng ngành

(ĐTTCO) - Trong khoảng 3 năm trở lại đây, TTCK liên tục đón nhận những đợt sóng ngành dẫn dắt thị trường, như xi măng năm 2014, ngân hàng và nhóm hưởng lợi từ TPP năm 2015, thép năm 2016. 
Cơ quan chức năng kiểm tra hoạt động kinh doanh đa cấp. (Nguồn: PV/Vietnam+)

Đa cấp bất chính: Chiếc 'bánh vẽ' hoàn hảo đầy sức hút

(ĐTTCO)-Tại Việt Nam hoạt động bán hàng đa cấp là một loại hình kinh doanh được pháp luật Việt Nam cho phép thực hiện, song do sự thông thoáng về cơ chế chính sách, hoạt động bán hàng đa cấp thời gian qua đã liên tục biến tướng, gây ra nhiều bất ổn cho xã hội.
BCC lâm thế khó

BCC lâm thế khó

(ĐTTCO) - Sự xuất hiện của hàng loạt doanh nghiệp xi măng mới trên địa bàn miền Trung, đã khiến CTCP Xi măng Bỉm Sơn (BCC) lâm vào tình cảnh hết sức khó khăn. 
Cẩn trọng nhóm cổ phiếu Gia Lai

Cẩn trọng nhóm cổ phiếu Gia Lai

(ĐTTCO) - Từ đầu năm 2017 đến nay, nhóm CP Gia Lai bất ngờ tăng mạnh nhờ những thông tin từ việc xử lý được các khoản nợ khủng.