Từ khóa: #The New York Times

TT Trump.

Bộ Tư pháp thời ông Trump đã thu giữ dữ liệu từ các đảng viên Dân chủ tại Hạ viện

(ĐTTCO) - Bộ Tư pháp dưới thời cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thu giữ dữ liệu từ tài khoản của ít nhất hai thành viên Ủy ban Tình báo Hạ viện vào năm 2018 như một phần của chiến dịch trấn áp tích cực đối với các vụ rò rỉ liên quan đến cuộc điều tra Nga và các vấn đề an ninh quốc gia khác, theo một quan chức ủy ban và hai người quen thuộc với cuộc điều tra.
Ảnh minh họa. @Andrew Neel

Ông Trump không thể được 'phục chức' Tổng thống vào tháng 8?

(ĐTTCO) – Giả thuyết mới nhất tuyên bố rằng Tòa án tối cao Hoa Kỳ sẽ phục chức cựu tổng thống Donald Trump, bất chấp thực tế là ông đã thua trong một cuộc bầu cử gần 7 tháng trước và đã không thành công trong hàng chục lần thách thức tòa án kể từ đó.
Những ưu tiên chính sách của ông Joe Biden

Những ưu tiên chính sách của ông Joe Biden

(ĐTTCO) - Ông Joe Biden sẽ tập trung cho cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, phục hồi kinh tế, xử lý vấn đề phân biệt chủng tộc, giảm bất bình đẳng kinh tế...

 Một lá cờ Trung Quốc hình trái tim được cắm trước lễ kỷ niệm 70 năm thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa được nhìn thấy trên một con phố ở Thượng Hải, Trung Quốc năm 2019. Ảnh: REUTERS/Aly Song

Bộ trưởng Thương mại Mỹ tố Trung Quốc là mối đe dọa kinh tế và quân sự số 1 của châu Á

(ĐTTCO) - Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Wilbur Ross đã gọi Trung Quốc là mối đe dọa kinh tế và quân sự lớn đối với châu Á, khi chính quyền Donald Trump sắp mãn nhiệm tiếp tục chỉ trích Bắc Kinh trong khi kêu gọi nước này thực hiện các cam kết trong thỏa thuận thương mại tạm thời giữa hai nước.