Từ khóa: #BOK Financial

Phố Wall “nóng hổi” trước thềm cuộc họp của Fed; Dầu tiếp tục kéo dài đà giảm

Phố Wall “nóng hổi” trước thềm cuộc họp của Fed; Dầu tiếp tục kéo dài đà giảm

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ giao dịch trong sắc đỏ vào thứ Hai (30/01), tạm dừng đợt phục hồi trong tháng Giêng khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho tuần bận rộn nhất của mùa báo cáo thu nhập và khả năng tăng lãi suất từ Cục Dự trữ Liên bang. Giá dầu giảm 2%, kéo dài đà giảm khi các ngân hàng trung ương lớn chuẩn bị tăng lãi suất gây áp lực lên nhu cầu trong khi xuất khẩu của Nga vẫn mạnh.
Ảnh minh họa.

Phố Wall lao dốc 2 phiên liền; Dầu giảm do lo ngại Mỹ tăng lãi suất

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm điểm vào ngày thứ Năm (17/11) và lợi suất trái phiếu Mỹ tăng, khi các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ báo hiệu chiến dịch nâng lãi suất còn lâu mới kết thúc. Giá dầu sụt hơn 3%, với nhu cầu đóng băng bởi số ca nhiễm Covid-19 bùng phát tại Trung Quốc và lo ngại Mỹ nâng lãi suất mạnh hơn.
Ảnh minh họa.

Phố Wall khởi sắc vào đầu tháng; Dầu tăng vọt khi OPEC+ cân nhắc mức cắt giảm sản lượng

(ĐTTCO) - Cổ phiếu tăng vào thứ Hai (3/10) để bắt đầu tháng và quý mới, khi lợi suất trái phiếu kho bạc giảm từ mức chưa từng thấy trong gần một thập kỷ. Giá dầu tăng gần 4 USD/thùng khi OPEC+ xem xét giảm sản lượng hơn 1 triệu thùng/ngày (bpd) để hỗ trợ giá với mức giảm lớn nhất kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19.